Sau 12 ngày ra quân, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã  xử phạt gần 170 triệu đồng đối với các trường hợp vi phạm luật giao thông đường bộ.

Thực hiện đợt cao điểm đảm bảo TTAT giao thông Tết nguyên đán Nhâm Dần từ ngày 12/12/2021 - 14/2/202. Công an thị xã Hồng Lĩnh đã huy động các lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, tăng cường kiểm tra, kiểm soát trên các tuyến, địa bàn trọng điểm tập trung xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm ATGT.

Kết quả sau 12 ngày ra quân (từ 12 đến 24/12), lực lượng cảnh sát giao thông - trật tự Công an thị xã Hồng Lĩnh  đã lập biên bản xử phạt 82 trường hợp, với tổng số tiền phạt gần 170 triệu đồng; các lỗi vi phạm giao thông gồm: Không đội mũ bảo hiểm, chạy quá tốc độ, sử dụng nồng độ cồn, sử dụng ma túy, đi không đúng phần đường, làn đường…Trong đó, phối hợp với PC 08 Công an Hà Tĩnh xử phạt 14 trường hợp vi phạm tốc độ, nồng độ cồn…

Công an TX Hồng Lĩnh đã tạm giữ 36 phương tiện, trong đó 6 xe ô tô và 30 xe máy.

Từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công an thị xã Hồng Lĩnh sẽ tiếp tục huy động tối đa lực lượng, phương tiện và các thiết bị kỹ thuật để xử lý các hành vi vi phạm nhằm giải quyết triệt để tình trạng vi phạm, nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông cho người dân trên địa bàn./.

Thống kê: 3.222.018