Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thị đoàn Hồng Lĩnh vừa trao tặng cơ sở vật chất xây dựng “Ngôi nhà trí tuệ” tại xã Thuận Lộc và hỗ trợ xây dựng đô thị văn minh. Tham dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, đại diện Ban Dân vận Thị ủy.

Trong đợt này, Đoàn khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh đã vận động, kêu gọi các cơ sở đoàn hỗ trợ tặng 2 đơn vị sách, tủ sách cho ngôi nhà trí tuệ đang được xây dựng tại thôn Phúc Thuận - xã Thuận Lộc, là mô hình được triển khai theo chức năng vừa nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng, vừa làm nơi sinh hoạt, học tập cho các em thiếu niên, nhi đồng  và tặng 30 pa nô tuyên truyền xây dựng đô thị văn minh với tổng trị giá 27 triệu đồng. Đây là những món quà ý nghĩa góp phần đưa ngôi nhà trí tuệ tại thôn Phúc Thuận sớm đi vào hoạt động cũng như  hỗ trợ xây dựng đô thị văn minh trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh./.

Thống kê: 3.332.131