Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và 11 năm Ngày phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 16/10, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ - Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh, UBMTTQ phường Đức Thuận đã trao 12 mô hình sinh kế cho phụ nữ nghèo  trị giá 12 triệu đồng.

Đồng chí Đinh Văn Hồng - PCT UBND thị xã, Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã trao mô hình sinh kế cho phụ nữ nghèo ở Đức Thuận

Theo đó, trong đợt này, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã Hồng Lĩnh đã trao 6 mô hình sinh kế cho 6 phụ nữ nghèo với 300 con gà giống, trị giá 6 triệu đồng.

Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã trao mô hình gà giống cho phụ nữ nghèo ở Đậu Liêu

UBMTTQ phường Đức Thuận cũng đã phối hợp với Hội LHPN thị xã và Hội HLPN phường  trao 6 mô hình sinh kế cho hộ nghèo trong phường trị giá 6 triệu đồng.

UBMTTQ và Hội LHPN phường Đức Thuận trao 1 mô hình sinh kế là 50 con gà giống

Việc hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế nói chung và việc tổ chức trao mô hình sinh kế cho phụ nữ nghèo là một hoạt động thường xuyên của UBMTTQ và Hội LHPN các cấp ở thị xã Hồng Lĩnh tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ làm ăn, mở ra nhiều cơ hội cho phụ nữ nghèo vươn lên, ổn định cuộc sống./.

Thống kê: 3.360.807