Chiều 9/8, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thị xã Hồng Lĩnh trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 26 công dân trở về quê trên chuyến tàu SE14 từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Sau khi hoàn thành cách ly tập trung 14 ngày tại Trường THPT Hồng Lam (cũ) và có kết quả âm tính sau 3 lần xét nghiệm, 26 công dân đã được bàn giao về các xã, phường. Các công dân nói trên tiếp tục cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày.

Bàn giao các công dân về các xã, phường, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thị xã Hồng Lĩnh yêu cầu chính quyền các xã phường theo dõi sát sao việc thực hiện quy định cách ly, theo dõi sức khỏe 7 ngày tại nhà của các công dân, thực hiện việc lấy mẫu lần thứ 4 cho các công dân và chủ động nắm diễn biến tình hình sức khỏe của các công dân./.

Thống kê: 3.666.593