Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Thuận Lộc đã có nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Để hoàn thành công trình, Hội phụ nữ xã Thuận Lộc đã tập trung tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân đóng góp kinh phí trên 20 triệu đồng và 50 ngày công để đặt 26 chậu hoa giấy, treo 15 giá cờ, 10 pano tuyên truyền, trồng 300m hàng rào xanh, 10 cây bóng tại tuyến đường ở thôn Tân Hòa, xã Thuận Lộc.

Được biết, trong thời gian tới, Hội LHPN xã Thuận Lộc tiếp tục phát động công trình phần việc cụ thể để chào mừng Đại hội như: Hỗ trợ các mô hình sinh kế, mô hình kinh tế cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát thoát nghèo, hỗ trợ kinh phí và ngày công cho hội viên có hoàn cảnh làm nhà ở, trồng và chăm sóc các tuyến hàng rào xanh, tổ chức ra quân lao động dọn vệ sinh môi trường…nhằm tạo không khi thi đua sôi nổi trong toàn thể hội viên./.

Thống kê: 3.350.056