Sáng ngày 02/7/2021, Hội đồng nhân dân phường Đức Thuận long trọng tổ chức Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân phường khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đinh Văn Hồng, UV BTV Thị uỷ, PCT UBND thị xã, các đại biểu HĐND thị xã được bầu trên địa bàn; cán bộ, công chức phường cùng 21 đại biểu HĐND phường vừa trúng cử.

Chủ tịch, các PCT và Ủy viên UBND phường nhận nhiệm vụ

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Nghị quyết của Ủy ban bầu cử về công bố danh sách chính thức 21 đại biểu trúng cử đại biểu HĐND phường Đức Thuận khóa XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và Nghị quyết xác nhận tư cách đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tại phiên họp đã tiến hành bầu các chức danh như:  Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Trưởng, phó các ban Pháp chế, Ban Kinh tế - xã hội; bầu chức danh Chủ tịch UBND, các Phó Chủ tịch UBND, các Ủy viên Ủy ban nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ban hành Nghị quyết tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2021. Theo đó: Ông Phan Văn Quảng - Bí thư Đảng ủy đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND phường; ông Phan Hữu Phước - Đảng ủy viên đã tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND phường; ông Lê Hồng Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường khóa XXI, tái đắc cử chức danh Chủ  tịch Uỷ ban nhân dân phường khóa XXII; bà Bùi Thị Doan, Chủ tịch Hội phụ nữ phường đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường; ông Trần Minh Định, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường khóa XXI tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường; ông Đường Anh Dũng - Đảng ủy viên, Trưởng Công an phường đã trúng cử chức danh Ủy viên UBND phường, nhiệm kỳ  2021-2026.

Lãnh đạo thị xã chúc mừng các đồng chí vừa trúng cử các chức danh chủ chốt HĐND phường

Hội nghị đã thảo luận và biểu quyết thông qua một số Nghị quyết quan trọng, trong đó tập trung các Nghị quyết như: Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử Chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, các ban Kinh tế - xã hội, ban Pháp chế thuộc Hội đồng nhân dân; Chủ tịch UBND và các Phó Chủ tịch UBND; các ủy viên Ủy ban nhân dân phường nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Thống kê: 3.335.135