Vào hồi 22 giờ 45 phút ngày 14/6/2021, tại chốt phong tỏa số 1 ở khu vực TDP6, phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ tại chốt phát hiện 02 thanh niên Bùi Tuấn Vũ (1998) ở TDP3, phường Đậu Liêu và Trần Trung Hiếu (1999) ở TDP7, phường Đậu Liêu có hành vi vượt chốt phong tỏa phòng chống dịch bệnh COVID-19 để vào khu vực cách ly y tế.

Tại cơ quan Công an, 02 đối tượng trên đã khai nhận hành vi cố tình vượt chốt phong tỏa để vào vùng cách ly y tế; cụ thể: Trần Trung Hiếu điều khiển xe mô tô chở Bùi Tuấn Vũ (không đội mũ bảo hiểm) đến chốt phong tỏa, tại thời điểm đó 02 người không đeo khẩu trang, khi được lực lượng chức năng nhắc nhở, yêu cầu quay lại nhưng 02 đối tượng không dừng lại mà cố tình điều khiển xe tăng tốc độ vượt qua chốt phong tỏa vào vùng cách ly y tế; lực lượng tại chốt phong tỏa đã ngay lập tức tiến hành truy bắt.

Hiện Công an thị xã đang tiến lập hồ sơ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Thống kê: 3.317.779