Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn lao động thị xã về tổ chức các hoạt động “Vì lợi ích đoàn viên” và các phong trào thi đua nhân Tháng công nhân năm 2021, Công đoàn Trường Tiểu học Bắc Hồng đã phối hợp chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa hướng về đoàn viên, người lao động trong đơn vị.

Tổ chức khám sức khỏe cho các đoàn viên, người lao động

Theo đó, từ ngày 20 tháng 4 đến nay, Công đoàn nhà trường đã phối hợp chuyên môn tổ chức khám sức khỏe cho 65 đoàn viên, người lao động tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh. Tổ chức cho đoàn viên hành hương về các địa chỉ đỏ, tham quan nghỉ dưỡng tại biển Thạch Hải. Tổ chức ra mắt Câu lạc bộ nữ công “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” với 46 thành viên tham gia. Nhân dịp này, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường cũng đã làm tốt công tác thăm hỏi cán bộ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, các kiến nghị, đề xuất của cán bộ giáo viên nhân viên và NLĐ để kịp thời phản ánh về LĐLĐ thị xã phục vụ cho hội nghị Đối thoại giữa lãnh đạo thị xã, các ban ngành với ĐV-NLĐ toàn thị xã nhân Tháng công nhân.

Ra mắt CLB nuôi con khỏe, dạy con ngoan

Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường đã phát động, động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua như phong trào thi đua “Hai tốt”, phong trào thi đua “văn hóa văn minh công sở”, “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Vừa qua, có 05 đoàn viên của Công đoàn nhà trường đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó 02 đoàn viên đạt giải nhất, 03 đoàn viên đạt giải ba; 12 đoàn viên tham gia Chương trình 75 nghìn sáng kiến vượt khó, phát triển do Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phát động.

Tổ chức cho các đoàn viên, người lao động hành hương về địa chỉ đỏ

Trong thời gian tới, để tiếp tục hưởng ứng các hoạt động Tháng công nhân năm 2021, Công đoàn trường sẽ phối hợp chuyên môn chỉ đạo, động viên đoàn viên tham gia và hưởng ứng tích cực, hiệu quả các hoạt động do LĐLĐ thị xã triển khai./.

Thống kê: 3.220.776