Vừa qua, Ban Chỉ huy quân sự thị xã đã tổ chức thành công hội thao cho tự vệ Cụm 1. Tham gia hội thao có gần 100 đồng chí tự vệ của các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Nội dung hội thao gồm: Nhận thức về chính trị; điều lệnh đội ngũ khối, thực hành tháo lắp súng tiểu liên AK; thực hành ném lựu đạn xa, trúng đích; động tác kỹ chiến thuật.

Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên hội thao huấn luyện tự vệ Cụm 1 năm 2021 diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy định, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người, trang thiết bị, phương tiện huấn luyện. Kết quả 100% đạt yêu cầu, trong đó tỷ lệ khá giỏi đạt trên 70%, hội thao đã hoàn thành nội dung, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và trang thiết bị.

Thông qua Hội thao huấn luyện tự vệ Cụm 1 nhằm nâng cao nhận thức về chính trị và khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng tự vệ. Đây cũng là dịp để các đơn vị so tài với nhau từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm để chỉ đạo và triển khai huấn luyện cho các đợt tiếp theo đạt kết quả tốt hơn./

Thống kê: 3.332.320