Sáng ngày 27/02, phường Trung Lương tổ chức lễ ra quân chỉnh trang đô thị. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo Thị uỷ tại phường Trung Lương cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể cấp thị.

Năm 2020, phường Trung Lương đã thực hiện được 22 hạng mục công trình chỉnh trang đô thị. Trong đó có 14 công trình đường giao thông có tổng chiều dài là 2,52 km; 04 tuyến điện chiếu sáng trong khu dân cư; 04 tuyến đường cấp phối nội đồng với tổng giá trị đầu tư trên 30 tỷ đồng, trong đó Nhân dân đóng góp hơn 15 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo thị xã chúc mừng Ban cán sự tổ dân phố Tuần Cầu

Theo kế hoạch năm 2021 phường Trung Lương đã đăng ký 15 công trình chỉnh trang đô thị. Để tạo khí thế thi đua đầu xuân và lập thành tích chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 phường Trung Lương đã chọn TDP Tuần Cầu tổ chức lễ phát động ra quân thực hiện phong trào chỉnh trang đô thị năm 2021. Tuyến đường có chiều dài gần 272 m, quy mô nền đường 6,2m, mặt đường bê tông rộng 4,25 m, có mương thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn quy định. Công trình có tổng mức đầu tư trên 3 tỷ đồng, trong đó ngân sáng tỉnh và thị xã hỗ trợ 1,5 tỷ đồng số còn lại do nhân dân đóng góp. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý II/2021.

Công trình này hoàn thành góp phần phục vụ Nhân dân đi lại an toàn, thuận tiện, văn minh, nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Thống kê: 3.226.427