Phường Bắc Hồng vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh, công tác cơ sở an toàn làm chủ, vững mạnh toàn diện năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự và Công an thị xã.

Năm 2020, Ban chỉ huy quân sự, Công an phường Bắc Hồng đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền phường trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trên địa bàn. Trong năm qua, Ban chỉ huy quân sự phường đã thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức tốt các đợt tấp huấn, huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh; tham mưu giúp Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường thực hiện tốt công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu đề ra; làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội; tích cực tham gia công tác phòng chống thiên tai, dịch bệnh và tìm kiếm cứu nạn.

Trong công tác giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, lực lượng công an phường đã chủ động bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình và tham mưu xử lý kịp thời các vụ việc xảy ra. Kết quả đã điều tra làm rõ 8/10 vụ vi phạm; điều tra xử lý 18 vụ với 38 đối tượng vi phạm pháp luật về tệ nạn xã hội, xử phạt vi phạm hành chính 38,5 triệu đồng. Đồng thời, thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về trật tự xã hội, đẩy mạnh phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc….

Tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bảo đảm quốc phòng, an ninh

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận làm rõ thêm những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại hạn chế trong năm qua; đồng thời thống nhất phương hướng, nhiệm vụ quốc phòng an ninh năm 2021.

Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quốc phòng, an ninh

Cũng tại hội nghị, UBND phường đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2020./.

Thống kê: 3.226.022