Nhân dịp Lễ Noel 2020, đồng chí Trương Thanh Huyền – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy tại thị xã Hồng Lĩnh và đồng chí Đặng Thanh Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, Ban Dân vận và UBMTTQ thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng Linh mục quản xứ Nguyễn Quang Thanh và Ban Hành giáo ở Giáo xứ Tiếp Võ. Cùng đi với đoàn của Tỉnh và Thị xã có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền phường Nam Hồng.

Tặng hoa chúc mừng Linh mục quản xứ Nguyễn Quang Thanh và Ban Hành giáo ở Giáo xứ Tiếp Võ, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã ghi nhận những kết quả đạt được của Linh mục và Ban hành giáo xứ trong công tác tuyên truyền vận động con em giáo dân thực hiện nghiêm túc các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh, nhất là lĩnh vực thương mại dịch vụ, đầu tư phát triển mô hình kinh tế tổng hợp sản xuất, chăn nuôi ...vận động nhân dân hiến đất, hiến tài sản xây dựng kết cấu hạ tầng mở rộng và thảm nhựa các tuyến đường, xây dựng các tuyến đường hoa, chỉnh trang đô thị, xây dựng đô thị văn minh. Đặc biệt là lương giáo đoàn kết một lòng cùng chung sức xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, đảm bảo an ninh trật tự góp phần cùng với địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020.

Đồng chí Trương Thanh Huyền cùng đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị xã và phường Nam Hồng tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Tiếp Võ

Đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh mong muốn thời gian tới Linh mục, Ban hành giáo tiếp tục tuyên truyền vận động con em giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, lương giáo đoàn kết một lòng phúc âm trong lòng dân tộc, góp phần xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thống kê: 3.358.280