Sáng nay 28/10, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã đã đến động viên, thăm hỏi và trao tiền ủng hộ nhân dân 3 huyện Thạch Hà, Cẩm Xuyên và Thành phố Hà Tĩnh bị ảnh hưởng nặng nề do đợt lũ vừa qua với số tiền 350 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - PBT Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hồng Lĩnh cùng các thành viên trong đoàn trao 100 triệu đồng ủng hộ huyện Thạch Hà..

Tại huyện Thạch Hà và Thành phố Hà Tĩnh, các đồng chí Nguyễn Thăng Long - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã,Nguyễn Quang Vinh - Phó chủ tịc HĐND thị xã; Đặng Ngọc Sơn - Chủ tịch UBMTTQ thị xã cùng đoàn đã trao  ủng hộ mỗi đơn vị 100 triệu đồng.

..Và trao 100 triệu đồng ủng hộ TP Hà Tĩnh

Tại huyện Cẩm Xuyên, các đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã; Đinh Thị Hương - UVBTV -Trưởng Ban dân vận Thị ủy; Đặng Minh Khang – PCT HĐND thị xã cùng đoàn đã trao 150 triệu đồng ủng hộ cho nhân dân huyện Cẩm Xuyên.

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh trao tiền ủng hộ cho nhân dân huyện Cẩm Xuyên

Số tiền này được trích từ tiền đóng góp của cán bộ CNVC, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm tại Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt do Thị xã phát động vào ngày 23/10 vừa qua. Cùng với trao tiền ủng hộ, các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã thăm hỏi động viên và chia sẽ những khó khăn vất vả chống chọi với thiên tai, cũng như những mất mát, đau thương về người, tài sản của nhân dân. Đảng bộ và nhân dân thị xã Hồng Lĩnh mong muốn góp phần động viên, chia sẻ cùng cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân vùng lũ lụt của 3 huyện, thành phố Thạch Hà, Cẩm Xuyên và Thành phố Hà Tĩnh sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Thống kê: 3.393.330