Nhân kỷ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng chí Đặng Thanh Hải - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Ban giám đốc, cán bộ, công nhân Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh. Cùng đi có các đồng chí: Đặng Ngọc Huấn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; Nguyễn Quang Vinh – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND Thị xã, Tôn Quang Ngọc – Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo LĐLĐ thị xã, Văn phòng Thị ủy.

Đồng chí Bí thư Thị ủy và các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng Ban Giám đốc công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh

Tại đây, ông Bae In Seon - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh vui mừng phấn khởi và cho biết: Công ty là đơn vị chuyên SXKD các sản phẩm găng tay thể thao, găng tay công nghiệp, trang phục thể thao xuất khẩu. Mặc dù mới đi vào hoạt động từ tháng 4/2020 nhưng Công ty đã được cấp ủy, chính quyền thị xã hỗ trợ nhà đầu tư giải quyết khó khăn, vướng mắc và thực hiện các thủ tục hành chính, từ đó tạo điều kiện để nhà máy với tổng mức đầu tư 345 tỷ đồng, tương đương 15 triệu USD đi vào hoạt động, tạo việc làm cho hơn 700 lao động địa phương.

Đoàn đã tặng quà cho các công nhân tại Công ty có hoàn cảnh khó khăn

Tặng hoa, chúc mừng Công ty và chúc mừng ông Bae In Seon - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh, đồng chí Đặng Thanh Hải - TUV - Bí thư Thị ủy đã đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích, kết quả của Công ty đã đạt được. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng đơn vị vẫn nỗ lực vượt qua đưa nhà máy đi vào hoạt động, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Cấp ủy, chính quyền sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp ổn định và phát triển, đồng thời mong muốn doanh nghiệp tiếp tục phát huy sáng tạo, đổi mới, ứng dụng KH&CN để mở rộng quy mô sản xuất - kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Hà Tĩnh.

Bí thư Thị ủy Đặng Thanh Hải khẳng định: Để tiếp tục cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh trên địa bàn, cấp ủy chính quyền thị xã Hồng Lĩnh đã, đang và sẽ chú trọng nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị của nhà đầu tư và doanh nghiệp để nắm bắt, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đầu tư và SXKD.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Thị ủy cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã đà trao 5 suất của cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn từ Quỹ mái ấm Công đoàn./.

Thống kê: 3.221.294