Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - UBND - UBMTTQ, các ban nghành đoàn thể do đồng chí Đặng Ngọc Huấn - UVBTV - Chủ tịch UBMTTQ thị xã dẫn đầu đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa - Truyền thông thị xã. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Đinh Văn Hồng - PCT UBND thị xã.

Tặng hoa,chúc mừng , các đồng chí lãnh đạo Thị xã ghi nhận những nỗ lực cố gắng và đánh giá cao những đóng góp của tập thể cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa - Truyền thông nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thời gian qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn , những đội ngũ người làm báo, làm truyền thông trên địa bàn đã thực hiện tốt vai trò, chức năng nhiệm vụ của mình đó là thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên truyền những chủ trương chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá tinh thần của Nhân dân trên địa bàn, góp tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá - xã hội của thị xã, đặc biệt là trong tiến trình xây dựng đô thị loại III.

Chủ tịch UBMTTQ thị xã Đặng Ngọc Huấn  cũng nhấn mạnh trong thời gian tới: Cán bộ, phóng viên, viên chức đơn vị tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị, năng động, sáng tạo, tích cực nắm, bám sát tình hình, đưa những thông tin mới, điển hình tiêu biểu, phản ánh đa chiều quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương, xứng đáng là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận tư tưởng - văn hóa.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thị xã cũng đã gửi lời chúc mừng đến Ban biên tập Bản tin Hồng Lĩnh, Cổng thông tin điện tử thị xã nhân kỷ niệm 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Thống kê: 3.402.775