Chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019); mừng Xuân Kỷ Hợi và chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh và phường Nam Hồng ngày 29/1 Hội CCB phường Nam Hồng đã ra quân trồng 100 cây sấu tại Tổ dân phố 8 – phường Nam Hồng, với sự tham gia hưởng ứng tích cực của 150 Hội viên chiến binh. Các cây sau khi trồng đã được các Hội đã phân công cán bộ, hội viên chăm sóc, có rào bảo vệ chu đáo để đảm bảo tỷ lệ cây sống 100%.

Thông qua hoạt động này góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp cho phường Nam Hồng trong tiến trình xây dựng đô thị văn minh ; là trách nhiệm của mỗi người dân để tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi, rộng khắp trong mọi tổ chức, cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân ngay từ những ngày chuẩn bị đón Xuân./.

Mai Anh

Thống kê: 3.460.659