Chiều ngày 24/10, tại tổ dân phố Thuận Hồng, Công an thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với UBND phường Đức Thuận tổ chức diễn đàn "Công an thị xã lắng nghe ý kiến Nhân dân". Tham dự có đại diện Công an Tỉnh, cấp uỷ, chính quyền phường Đức Thuận, các cán bộ, chiến sỹ Công an thị xã và Công an phường Đức Thuận.

Tại diễn đàn, lãnh đạoCông an thị xã đã báo cáo tóm tắt tình hình an ninh trật tự và công tác xây dựng lực lượng Công an trong thời gian qua. Theo đó, trong thời gian qua, Công an thị xã đã chủ động nắm tình hình, tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền nhiều kế hoạch, phương án đảm bảo ANTT trên địa bàn. Tình hình tội phạm được kiềm chế, đặc biệt không có tội phạm hoạt động theo kiểu xã hội đen, bảo kê, đòi nợ, xiết nợ, các tụ điểm phức tạp về tệ nạn xã hội. Những kết quả đó được cấp ủy, chính quyền, nhân dân tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao.

Tại diễn đàn với tinh thần dân chủ, cởi mở và trách nhiệm Nhân dân phường Đức Thuận đã ghi nhận những kết quả mà lực lượng Công an đạt được trong thời gian qua. Đó là cán bộ, chiến sỹ công an Thị xã và công an phường luôn bám sát địa bàn, gần gũi với Nhân dân, có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc, thực sự đã tạo được lòng tin trong các tầng lớp Nhân dân. Đồng thời, thẳng thắn góp ý và phản ánh cho lực lượng Công an thị xã về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm liên quan đến ANTT ở cơ sở như nạn trộm cắp tài sản vẫn còn xảy ra, một số tệ nạn xã hội lô đề, cờ bạc, ma túy còn tồn tại, vi phạm an toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội còn diễn biến phức tạp… Qua đó, Nhân dân đã kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, nhất là trong huy động quần chúng Nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, xây dựng các mô hình, điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo, cán bộ Công an thị xã cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ và đóng góp ý kiến của các tầng lớp nhân dân đồng thời nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của bà con, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của Nhân dân để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân, bản lĩnh, nhân văn vì dân phục vụ"./.

THANH TRÚC


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
 Liên kết website
Thống kê: 866.486
Online: 35