Thị uỷ Hồng Lĩnh vừa phối hợp với phòng Cơ yếu công nghệ thông tin tỉnh, Văn phòng Tỉnh uỷ và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Thị xãtổ chức tập huấn ứng dụng CNTT trong hoạt động của các cơ quan đảng năm 2017. Tham dự có đồng chí Đặng Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị uỷ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.

Đ/c Đặng Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại lớp tập huấn, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch, cán bộ UBMTTQ, Trưởng, phó, cán bộ các đoàn thể chính trị xã hội thị xã; Bí thư hoặc Phó bí thư và cán bộ phụ trách văn phòng các Đảng bộ, chi bộ cơ sở đã được giới thiệu về hệ thống mạng và phần mềm dùng chung của Đảng bộ tỉnh trên mạng internet; hướng dẫn sử dụng phần mềm gửi nhận văn bản thuộc hệ thống thông tin tích hợp điều hành của Đảng bộ tỉnh hoạt động trên internet có máy chủ đặt trong nước; đồng thời hướng dẫn, cài đặt phần mềm và thiết thiết bị chữ ký số cho Đảng uỷ các phường, xã. Cũng tại lớp tập huấn các thành phần tham dự đã được Phòng cơ yếu CNTT Văn phòng Tỉnh uỷ giải đáp một số thắc mắc trong quá trình ứng dụng công nghệ thông tin tại cơ quan, đơn vị mình./.

Thanh Trúc- Anh Thơ

Thống kê: 3.678.382