Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức lễ công bố và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Hà Tĩnh năm 2017. Theo đó, thị xã Hồng Lĩnh có 5 sản phẩm được tôn vinh đợt này.

Lãnh đạo Tỉnh trao giấy chứng nhận cho đại diệnCông ty TNHH Núi Hồng

Thực hiện Quyết định số 3426/ QĐ – UBND của UBND Tỉnh công nhận và cấp giấy chứng nhận cho 38 sản phẩm, bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Tỉnh năm 2017, thuộc các nhóm sản phẩm thủ công mỹ nghệ; sản phẩm chế biến nông, lâm, thủy sản và đồ uống; sản phẩm về thiết bị, máy móc, dụng cụ, phụ tùng cơ khí và nhóm sản phẩm khác. Theo đó, thị xã Hồng Lĩnh vinh dự có 5 sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Tỉnh năm 2017 đó là: Máy hút quặng vàng, bộ tời đa năng; Bộ hố ga giao thông ( kiểu 2) của Công ty TNHH Núi Hồng cụm công nghiệp Trung Lương, phường Trung Lương; sản phẩm Than hoạt tính của Công ty cổ phần BSB và Ngói không nung của Công ty cổ phần Nguyễn Hưng thuộc phường Đậu Liêu.

Trước đó, sản phẩm Bộ hố ga giao thông của Công ty TNHH Núi Hồng đã được Bộ Công thương công bố và tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia năm 2017 tại thủ đô Hà Nội vào trung tuần tháng 9/2017./.

Thu Hằng

Thống kê: 3.672.415