Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, cấp ủy, chính quyền phường Đức Thuận đã tổ chức các hoạt động chào mừng.

Ngày 9/10/2016, UBND Phường phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Các doanh nghiệp trên địa bàn đã về dự và chia vui ngày kỷ niệm. Tính đến nay, toàn phường có 25 doanh nghiệp, giải quyết việc làm cho một số lượng lớn lao động trong độ tuổi. Dù tình hình các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh nói chung và doanh nghiệp phường Đức Thuận nói riêng vẫn đang phải đương đầu với nhiều khó khăn, song các doanh nhân vẫn nỗ lực để duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần chung tay ổn định nền kinh tế, tạo công ăn việc làm cho người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Trong 9 tháng đầu năm, đã có rất nhiều hoạt động được các Doanh nghiệp quan tâm và đầu tư hỗ trợ như: Tập đoàn Hoành Sơn tặng 115 suất quà cho các cụ chẵn tuổi; xây cổng tam quan Chùa Long Đàm, Công ty TNHH La Giang hỗ trợ hàng chục Pano, áp phích để tuyên truyền dịp bầu cử; Công ty Honda Hoàng Hà tài trợ tổ chức các chương trình Hội thi "Thanh niên với An toàn Giao thông", Giải Cầu lông năm 2016 …. Tại buổi lễ gặp mặt, UBND Phường đã trao tặng phần thưởng cho 3 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong kinh doanh cũng như tham gia tích cực trong công tác hội năm 2016.

Trước đó, UBND phường phối hợp với các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức Giải cầu lông lần thứ nhất. Kết thúc, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tay vợt xuất sắc nhất. Đây là dịp cổ vũ phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10./.

Nguyễn Thị Loan

Thống kê: 3.681.542