Nhằm thực hiện hợp đồng cam kết trách nhiệm với khách hàng, chiều ngày 26/10, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức chi trả quyền lợi hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng tại phường Nam Hồng, thị xã Hồng Lĩnh

Toàn cảnh Lễ chi trả

Tham dự lễ chi trả có ông Đỗ Phi Cường, Giám đốc miền Nam Duyên Hải Prudential Việt Nam; Bà Võ Thị Thịnh, Giám đốc Prudential Văn phòng Tổng đại lý Nghệ An _TIG Thanh Hóa cùng thân nhân gia đình khách hàng.

Khách hàng là anh Lữu Đức Trung (47 tuổi) ở TDP 3 phường Nam Hồng , thị xã Hồng Lĩnh.  Anh đã tham gia hợp đồng bảo hiểm  PRU - Đầu tư linh hoạt với số tiền đóng phí hàng năm là 26.087.400 đồng.

Sau khi tham gia bảo hiểm được 6 năm thì không  may anh Trung bị đột quỵ dẫn đến tử vong, để lại vợ và 3 con nhỏ.

Lãnh đạo Công ty thực hiện trao trả 604.759.800 đồng cho gia đình khách hàng

Theo các điều khoản hợp đồng, gia đình anh Trung đã được Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam chi trả số tiền là 604.759.800 đồng./.

Thống kê: 4.346.613