Chiều ngày 9/4, tại sân cỏ nhân tạo Trường THPT Hồng Lĩnh, Uỷ ban Nhân dân, Thị đoàn, Hội LHTN, LĐLĐ thị xã phối hợp tổ chức trận chung kết và bế mạc giải bóng đá nam toàn thị  hướng về Đại lễ giỗ Quốc tổ Hùng Vương (10/3 AL), chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, Đại hội Hội LHTN Việt Nam, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Tháng công nhân năm 2024, hướng tới kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 01/5, kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2024)

Các đại biểu tham dự Lễ bế mạc

Về dự lễ bế mạc mạc và cổ vũ trận chung kết có đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Trần Xuân Đức, Phó chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban tổ chức giải; Đại diện Lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ Thị xã, các tổ chức chính trị xã hội, các hội xã hội; Đại diện Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND Thị xã; Đại diện lãnh đạo Công an, Ban chỉ huy Quân sự thị xã; Ban Giám hiệu trường THPT Hồng Lĩnh; Các đồng chí trong Ban tổ chức giải; Đại diện các nhà tài trợ cho giải đấu; lãnh đạo các địa phương, đơn vị có đội tham gia thi đấu.

Nhiều pha bóng đẹp mắt

Tham gia giải có 10 đội bóng với gần 150 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn. Giải thi đấu theo luật bóng đá 7 người. Các đội tham gia được chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn 4 đội vào bán kết và lấy 2 đội vào chung kết.

...làm hài lòng khán giả đến xem và cỗ vũ.

Hai đội bóng phường Nam Hồng và phường Bắc Hồng bước vào thi đấu chung kết với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, đội tuyển phường Nam Hồng đã thắng đội tuyển phường Bắc Hồng với tỷ số 3 – 1 và giành cúp vô địch.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí lãnh đạo thị xã trao cúp vô địch cho đội tuyển phường Nam Hồng

Trao giải Nhì cho đội tuyển phường Bắc Hồng...

Đồng giải Ba cho đội tuyển Công an thị xã và xã Thuận Lộc

BTC cũng trao các giải phụ như: Cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Sau 10 ngày thi đấu với 15 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, giải bóng đá nam toàn thị xã đã hoàn thành chương trình thi đấu theo kế hoạch. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội tuyển phường Nam Hồng; giải nhì cho cho đội tuyển phường Bắc Hồng; đồng giải ba cho các đội Công an thị xã và xã Thuận Lộc. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải phong trào cho các đội còn lại; trao các giải phụ như: Cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất./.

Thống kê: 3.465.991