Lực lượng CSGT – TT Công an thị xã Hồng Lĩnh huy động 100% quân số xử lý vi phạm nồng độ cồn “xuyên đêm, xuyên tết” nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho người dân vui xuân, đón tết an toàn.

Tối 8/2, tổ công tác của Đội CSGT – TT Công an thị xã Hồng Lĩnh triển khai chốt kiểm tra, xử lý người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn trên các tuyến đường

Các phương tiện khi lưu thông qua chốt đều được ra hiệu lệnh giảm tốc độ, di chuyển chậm vào khu vực kiểm tra nồng độ cồn.

Ghi nhận cho thấy, người điều khiển phương tiện giao thông đều vui vẻ chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn khi lưu thông qua chốt. Quá trình kiểm tra, tổ công tác của Đội CSGT - TT Công an thị xã Hồng Lĩnh không ghi nhận trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Theo Trung tá Trần Hữu Hương - Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an thị xã Hồng Lĩnh với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền “đã uống rượu bia, không lái xe” và cương quyết xử lý các trường hợp vi phạm nồng độ cồn, ý thức chấp hành pháp luật về ATGT của người dân đã được nâng cao.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn, lực lượng CSGT - TT Công an thị xã Hồng Lĩnh huy động 100% quân số, máy móc thiết bị thực hiện tuần tra, xử lý vi phạm nồng độ cồn nhằm đảm bảo trật tự ATGT cho người dân vui tết, đón xuân an vui./.

Thống kê: 3.473.659