Chiều ngày 25/1, Đảng bộ xã Thuận Lộc tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2024 cho 09 đảng viên  từ 40 năm tuổi Đảng trở lên.

Đến dự có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy;  lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy; Công an Thị xã. Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Thuận Lộc và các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí lãnh đạo xã Thuận Lộc trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 75 năm tuổi Đảng và 65 năm tuổi Đảng

Trực tiếp gắn huy hiệu Đảng cho các đảng viên, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông đã cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các đồng chí Đảng viên

Trong đợt này, Đảng bộ xã Thuận Lộc đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 60, 55,50,45,40 năm tuổi Đảng

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông khẳng định: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và xây dựng Đảng, những đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu đã góp phần vào những thành tích vẻ vang của Đảng ta trong thời gian qua. Việc tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng đồng thời là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Đồng chí đánh giá cao sự gương mẫu và những đóng góp tích cực của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời, bày tỏ tin tưởng các đảng viên được nhận Huy hiệu sẽ tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cùng với Đảng bộ xã quyết tâm triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024, sớm đưa xã Thuận Lộc trở thành phường vào năm 2025.

Đồng chí Lê Thành Đông phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng

Nhân dịp chào đón năm mới Giáp Thìn, đồng chí Bí thư Thị ủy chúc các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an, an khang, thịnh vượng và đạt nhiều thắng lợi hơn trong năm mới./.

Thống kê: 3.473.897