Tặng quà, chúc tết tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Trọng Hải ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đơn vị trong việc chăm sóc, nuôi dạy trẻ khuyết tật.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải tặng quà, chúc tết Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh.

Chiều ngày 24/1, đồng chí Võ Trọng Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến tặng quà Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở LĐTB&XH, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo các phòng, ngành liên quan.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải và đoàn tham quan lớp học...

Trong không khí ấm áp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Võ Trọng Hải - Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng 100 triệu đồng, động viên và gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm, các cháu đang được nuôi dưỡng, học tập tại đây.

...quan tâm, động viên và chia sẽ với đội ngũ cán bộ, giáo viên Trung tâm

Kiểm tra điều kiện dạy nghề, học tập và nơi ăn ở của các cháu tại Trung tâm đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dạy các cháu khuyết tật và xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp.

... và lớp dạy nghề tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập trẻ khuyết tật Hồng Lĩnh

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn cán bộ, nhân viên Trung tâm tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, yêu thương chăm sóc, giáo dục các cháu vượt lên hoàn cảnh, tự tin hòa nhập cộng đồng. Đồng thời đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền ở thị xã Hồng Lĩnh và các ngành liên quan cần quan tâm đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất để Trung tâm thực hiện tốt vai trò nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, dạy nghề cho trẻ khuyết tật./.

Thống kê: 3.441.581