Tối ngày 29/12/2023, các đồng chí: Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ; Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và các phòng, ban ngành đoàn thể thị xã  đã đến động viên, chúc mừng các đơn vị trong khối Tài chính - Ngân hàng trên địa bàn đang làm nhiệm vụ quyết toán năm 2023.

Đồng chí Bí thư Thị uỷ và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ cùng các thành viên trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Chi cục thuế khu vực Hồng Lĩnh - Can Lộc

... Kho bạc Nhà nước Hồng Lĩnh.

Đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thị uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo Thị xã đến tặng hoa chúc mừng Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn...

Chi nhánh Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Hồng Lĩnh.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã đến tặng hoa chúc mừng BIVD Phòng giao dịch Hồng Lĩnh

....Ngân hàng CSXH Hồng Lĩnh

...tặng hoa chúc mừng BHXH thị xã Hồng Lĩnh.

Phát biểu chúc mừng các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Hoạt động của các đơn vị đã góp phần thúc đẩy nền kinh tế trên địa bàn Thị xã phát triển một cách toàn diện và bền vững.

Thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo thị xã đề nghị các đơn vị tiếp tục làm tốt vai trò tham mưu với cấp ủy, chính quyền điều hành, thực hiện tốt nhiệm vụ thu, chi ngân sách nhà nước; tăng cường rà soát, nắm chắc nguồn thu, thu đúng, thu đủ, bảo đảm hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Quản lý chặt chẽ chi ngân sách, bảo đảm cân đối ngân sách các cấp và đúng dự toán, tiết kiệm, hiệu quả.

Bước sang thềm năm mới, các đồng chí lãnh đạo Thị xã chúc mừng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các đơn vị sức khỏe, tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Thống kê: 3.470.828