Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, BCH Công đoàn Công ty TNHH Haivina Hồng Lĩnh phối hợp công ty tổ chức Hội Thi “Tiếng hát Công nhân lao động” lần thứ nhất.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ, Phòng LĐTB&XH, Ban giám đốc, BCH CĐ và các phòng, ban cũng như toàn thể công nhân lao động của Công ty trao cờ lưu niệm cho các Đội thi

Về dự Hội thi có lãnh đạo LĐLĐ thị xã, Phòng LĐTB&XH, Ban giám đốc, BCH Công đoàn và các phòng, ban cũng như toàn thể công nhân lao động của Công ty.

Hội thi diễn ra sôi nổi với sự tham gia của gần 150 diễn viên không chuyên đến từ các Dây chuyền sản xuất, các tổ, đội, các phòng ban của Công ty

12 tiết mục được các đội biểu diễn trong hội thi là những tiết mục đặc sắc, đa dạng về thể loại, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống anh hùng dân tộc, ca ngợi người phụ nữ Việt Nam…

Với sự đầu tư tập luyện chu đáo, chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục biểu diễn, các Đội đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục sôi động, hấp dẫn tạo không khí vui tươi, phấn khởi...thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên lao động trong Công ty đến xem và cổ vũ.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích cho các đội có tiết mục xuất sắc.

Hội thi “Tiếng hát công nhân lao động” do Công đoàn công ty Haivina Hồng Lĩnh tổ chức là hoạt động thiết thực nhằm khích lệ cán bộ, công nhân viên, người lao động trong công ty đoàn kết gắn bó, phát huy sức mạnh tập thể góp phần phát triển phong trào văn nghệ và làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công nhân viên trong Công ty./.

Thống kê: 3.470.404