Tiếp tục các hoạt động chiến dịch tình nguyện hè năm 2023, sáng ngày 11/8, BTV Thị đoàn chỉ đạo các Đoàn khối cơ sở trên địa bàn tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị và hỗ trợ người dân thực hiện, giải quyết thủ tục hành chính.

Ra mắt tuyến đường cờ thanh niên tại TDP 7 phường Đậu Liêu

Theo đó, Đoàn khối đô thị trên toàn Thị xã đã đồng loạt ra quân với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Ra mắt mô hình tuyến phố kinh doanh thanh toán không dùng tiền mặt đường Nguyễn Đổng Chi tại phường Nam Hồng; ra mắt 03 tuyến đường cờ thanh niên tại TDP 7 phường Đậu Liêu; bóc dở biển quảng cáo rao vặt sai quy định, tham gia lao động vệ sinh tại các tuyến đường,..

Tuổi trẻ Đậu Liêu xây dựng tuyến đường cờ thanh niên

Bóc dỡ các biển quảng cáo, rao vặt không đúng quy định

...Ra quân vệ sinh môi trường

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực tiếp tục góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trong thực hiện nếp sống văn minh đô thị tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong việc tham gia cùng chính quyền địa phương xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh.

Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính

...hỗ trợ người dân đăng ký và sử dụng tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, cấp căn cước công dân tại trung tâm Hành chính công Thị xã và Bộ phận một cửa Công an Thị xã.

Song song với các hoạt động hưởng ứng tình nguyện vì văn minh đô thị, Đoàn cơ sở cơ quan chính quyền và Đoàn cơ sở Công an Thị xã tổ chức ra quân hỗ trợ người dân thực hiện các thủ tục hành chính; đăng ký và sử dụng tài khoản trên Cổng dịch vụ công Quốc gia, cấp căn cước công dân tại trung tâm Hành chính công Thị xã và Bộ phận một cửa Công an Thị xã.

Ra mắt mô hình tuyến phố kinh doanh thanh toán không dùng tiền mặt đường Nguyễn Đổng Chi tại P.Nam Hồng

Thông qua các hoạt động này, nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, thực hiện Đề án 06 của Chính phủ, nâng cao tỷ lệ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, phục vụ lợi ích thiết thực của người dân và thực hiện thắng lợi mục tiêu chuyển đổi số trên địa bàn Thị xã./.

Thống kê: 3.470.167