Nhân kỷ niệm 22 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001- 28/6/2023), Hội LHPN thị xã chỉ đạo Hội LHPN phường Bắc Hồng tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”.

Tham dự có đại diện BTV Hội LHPN thị xã, Cấp ủy, Chính quyền phường, Cấp ủy, Ban cán sự các tổ dân phố và đông đảo cán bộ, hội viên.

Tổ khúc dân ca tự biên của Chi hội phụ nữ TDP 5, phường Bắc Hồng tuyên truyền “Mô hình 5 có - Đô thị văn minh”

Với chủ đề: Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng, tại buổi sinh hoạt các thành phần tham dự đã được tuyên truyền về thực hiện  chính sách dân số, hoạch hóa gia đình nuôi con khỏe, dạy con ngoan, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc; tuyên truyền về xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị… bằng hình thức sân khấu hóa.

Tiểu phẩm “Gia đình hạnh phúc -  Quốc gia thịnh vượng”  của Chi hội phụ nữ TDP 10, phường Bắc Hồng tuyên truyền thực hiện chính sách dân số, kế hoạch hóa gia đình

Thiếu tá Hồ Phúc Tài, Trưởng Công an phường tuyên truyền các kiến thức và cách PCCC cơ bản.

Thông qua buổi sinh hoạt, giúp các cán bộ, hội viên Hội phụ nữ trong toàn phường nhận thức rõ hơn về vai trò, tầm quan trọng của việc xây dựng hạnh phúc gia đình, gắn kết các thành viên trong mỗi gia đình, giúp họ sống có văn hóa, yêu thương và có trách nhiệm hơn;  thắt chặt hơn mối quan hệ tình làng, nghĩa xóm; đồng thời giúp đội ngũ cán bộ hội nâng cao nhận thức, ý thức về xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, để từ đó tuyên truyền hội viên và các tầng lớp nhân dân cùng thức hiện./.

Thống kê: 3.442.074