Sáng ngày 30/11, Hội cựu chiến binh phường Bắc Hồng đã tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị, tư tưởng chuyên đề về nội dung tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Tham dự có đồng chí Hoàng Bá Khang, Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại phường Bắc Hồng, đồng chí Bùi Tuấn, Thị uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ.

Ông Nguyễn Hồng Soa, Chủ tịch Hội CCB phường Bắc Hồng khai mạc hội nghị

Để nhận thức sâu sắc hơn giá trị tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của  Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, tại buổi sinh hoạt cán bộ, hội viên cựu chiến binh phường Bắc Hồng đã tập trung thảo luận vào nội dung cốt lõi của tác phẩm như: Nhận thức của bản thân sau khi nghiên cứu tác phẩm; Khẳng định, làm rõ mô hình chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; những thành tựu trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội, đặc biệt là hơn 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới của Việt Nam…Các ý kiến tham luận cũng đã đưa ra những liên hệ thực tiễn để chứng minh những luận điểm mà Tổng Bí thư đưa ra để tiếp tục khẳng định con đường đi lên xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam là tất yếu, đúng đắn.

Ông Phạm Viết Thắng, Chi hội CCB tổ dân phố 3 tham luận

Đồng chí Bùi Tuấn, Phó trưởng Ban tuyên giáo Thị uỷ phát biểu ý kiến tại buổi sinh hoạt

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã giúp cán bộ, hội viên cựu chiến binh phường Bắc Hồng nhận thức sâu sắc, đầy đủ hơn về sự lựa chọn con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đáp ứng được khát vọng của nhân dân, phù hợp với xu thế phát triển của lịch sử; Đồng thời nhấn mạnh sự thống nhất về tư tưởng và hành động trong mỗi cán bộ, hội viên để từ đó cụ thể hoá bằng những việc làm thiết thực, phù hợp với nhiệm vụ được giao cũng như thực tiễn của địa phương để góp phần xây dựng phường ngày càng phát triển./.

Thống kê: 3.325.227