Sáng ngày 20/9, Hội Người cao tuổi phối hợp với Trung tâm Chính trị thị xã tập huấn công tác xây dựng Hội năm 2022 cho hơn 100 cán bộ Hội cơ sở. Về phía tỉnh đến dự có đại diện Hội Người cao tuổi. Về phía thị xã có đồng chí Lê Thành Đông - TUV - Bí thư Thị ủy, đồng chí Đinh Thị Hương - Ủy viên BTV - Trưởng ban Dân vận Thị ủy, đồng chí Đinh Văn Hồng - Ủy viên BTV Thị ủy - Phó chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Đặng Ngọc Sơn - Chủ tịch UBMTTQ thị xã.

Tại lớp tập huấn các học viên được nghe báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Hồng Lĩnh; Bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi gặp mặt các đại biểu về dự Đại hội VI Hội Người cao tuổi Việt Nam; Quán triệt Nghị quyết Đại hội VI của Trung ương Hội NCT Việt nam; Nghị quyết Đại hội khóa III Hội NCT tỉnh Hà Tĩnh; Báo cáo một số chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước về Người Cao tuổi; Những nội dung cơ bản về công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh và nhân rộng mô hình Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau…

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Bùi Tuấn - Phó trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy quán triệt một số nội dung tại lớp tập huấn

Đồng chí Nguyễn Văn Chí - Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị xã phát biểu tại hội nghị

Qua lớp tập huấn đã giúp cho cán bộ Hội Người cao tuổi nắm bắt được những nội dung chủ yếu, trọng tâm trong phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu công tác Hội Người cao tuổi; Những kỹ năng trong hoạt động Hội Người cao tuổi, các chế độ chính sách đối với người cao tuổi theo đúng quy định giúp cho người cao tuổi được sống vui, sống khỏe, sống có ích và phát huy được vai trò, trí tuệ của Người cao tuổi trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Thống kê: 3.368.591