Chiều ngày 14/9, Hội LHPN phường Nam Hồng phối hợp với UBND phường và Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Hà Tĩnh tổ chức thành công Hội thảo tư vấn giới thiệu việc làm, bảo hiểm thất nghiệp, xuất khẩu lao động, du học cho 110 hội viên, phụ nữ trên địa bàn. Tham dự Hội thảo có các đồng chí đại diện Trung tâm DVVL Hà Tĩnh và các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền phường.

Tại hội thảo, đông đảo hội viên, phụ nữ đã được cung cấp, trao đổi nhiều thông tin về các nội dung, như: xuất khẩu lao động - tình hình xuất khẩu lao động trong và ngoài tỉnh; Chương trình du học, vừa học vừa làm tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức; Chương trình bảo hiểm xã hội,…

Đại diện Trung tâm DVVL cung cấp các thông tin về giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động, du học

Đây là một trong những hoạt động rất cần thiết, tạo điều kiện, cơ hội để cho con em, hội viên phụ nữ được tham gia học tập và việc làm trong, ngoài nước, góp phần nâng cao thu nhập, ổn định và cải thiện cuộc sống gia đình cho hội viên và Nhân dân trên địa bàn./.

Thống kê: 3.226.782