Nhận được tin báo của Ngân hàng máu sống thị xã Hồng Lĩnh, chị Phan Thị Phương Chi - Công chức văn hóa phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh đã hiến 1 đơn vị máu cấp cứu bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo.

Trưa nay 15/9, khi nghe tin bệnh nhân Bùi Thị Huệ, TDP3 phường Đậu Liêu, thị xã Hồng Lĩnh thuộc hộ gia đình cận nghèo khó khăn, bị bệnh ung thư dạ dày cần gấp nhóm máu O để chuyền tại Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh.

CLB Ngân hàng máu sống thị xã Hồng Lĩnh đã liên hệ và nhận được sự hỗ trợ của chị Phan Thị Phương Chi - Công chức văn hóa xã hội phường Đậu Liêu đã kịp thời hiến máu hỗ trợ giúp đỡ bệnh nhân.

Được biết, chị Phan Thị Phương Chi là thành viên tích cực của CLB đã nhiều lần tham gia hiến máu trực tiếp cứu người và đã có 20 lần tham gia hiến máu tình nguyện./.

Thống kê: 3.365.345