Ngày 20/01, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với các đơn vị, Nhóm thiện nguyện tổ chức chuỗi chương trình “Tết ấm tình thương - Xuân thêm hạnh phúc” trao tặng quà cho các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết Nhâm Dần 2022.

Qua khảo sát tại các địa phương, Thị đoàn Hồng Lĩnh đã phối hợp Ngân hàng NN, BIDV, Hải quan, Nhóm Thiện nguyện Tự tâm; Đoàn trường MN Nguyễn Du, Môi trường đô thị, Bảo hiểm xã hội; Đoàn thanh niên Công an, Chi đoàn Eland…

Trao tặng 82 suất trị giá gần 35 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở 6 phường, xã, mỗi suất từ 400.000 đến 500.000 đồng.

Cùng với trao quà, Ban thường vụ Thị đoàn Hồng Lĩnh, các cơ sở đoàn, các nhà hảo tâm, Nhóm thiện nguyện đã động viên, thăm hỏi và chúc tết các gia đình năm mới sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Thống kê: 3.408.011