Thăm và tặng quà các gia đình chính sách, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền mong muốn các gia đình chính sách ở thị xã Hồng Lĩnh tiếp tục đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước, nêu cao tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền và lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh thăm hỏi và tặng quà ông Đào Xuân Thảo ở xã Thuận Lộc...

Sáng 22/7, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), Phó Chủ xtịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền, lãnh đao Sở Lao động Thương binh và Xã hội cùng đồng chí Đặng Thanh Hải  - TUV, Bí thư Thị ủy và các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền thị xã và các phường, xã  đã đến tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn.

Đến thăm và tặng quà ông Đào Xuân Thảo, thương binh 4/4 ở xã Thuận Lộc, bản thân ông bị địch bắt tù đầy, hoàn cảnh gia đình khó khăn, ốm đau thường xuyên; Bà Hồ Thị Đích ở phường Đậu Liêu là mẹ liệt sỹ, bị ốm đau lâu dài, hiện nằm liệt giường; Ông Nguyễn Xuân Lam, thương binh ¼ ở phường Nam Hồng, bản thân mất sức lao động 100%, phải ngồi xe lăn, thường xuyên đau ốm.

...và  gia đình bà Hồ Thị Đích ở phường Đậu Liêu.

Tại các gia đình chính sách Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trương Thanh Huyền ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự biết ơn đối với công lao của các thương bình, gia đình chính sách đã cống hiến hy sinh cho Tổ quốc. Đồng thời, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh  mong muốn các thương bình, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động sản xuất để góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.

Thống kê: 3.365.976