Hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy, Hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh tổ chức tập huấn, truyền thông phòng chống ma túy, an toàn giao thông, tuyên truyền các chính sách BHXH tự nguyện các thành viên Câu lạc bộ “Tình thương trách nhiệm”; Câu lạc bộ “Đồng cảm” và đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ trên địa bàn Thị xã.

Tại lớp tập huấn, hơn 100 học viên đến từ Câu lạc bộ “Đồng cảm”, “Tình thương trách nhiệm” và các chị là cán bộ hội cơ sở trong toàn thị xã đã được nghe báo cáo viên Công an tỉnh trao đổi một số nội dung về cách nhận biết và tác hại của Ma túy; tuyên truyền một số thực trạng về ATGT của Tỉnh và Thị xã trong 6 tháng đầu năm 2020, một số điểm mới của Nghị định 100/NĐ/CP của Chính phủ; tuyên truyền một sô chính sách về BHXH tự nguyện.

Các học viên tham dự lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn, học viên có thêm kiến thức về cách phòng chống các tệ nạn xã hội trong đó có tệ nạn ma túy và ATGT cũng như hiểu biết thêm về các chính sách BHXH tự nguyện./.

Thống kê: 3.412.436