Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 02 tháng 11 năm 2016 của Ban An toan giao thông thị xã, Ban thường vụ Thị đoàn đã chỉ đạo triển khai các Đoàn cơ sở, các trường học, liên đội trên thị xã đồng loạt tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân và những người không may bị tai nạn giao thông.

Trung tâm DNHN - GDTX tổ chức quyên góp ủng hộ nạn nhân TNGT

Với thông điệp "Tưởng nhớ người đi - vì người ở lại", các cơ sở đoàn đã tổ chức sinh hoạt lồng ghép nội dung, tuyên truyền về luật an toàn giao thông, Các đoàn trường học đồng loạt tổ chức Lễ Mít tinh Tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tại nạn giao thông vào giờ chào cờ sáng thứ đầu tuần như Trường THPT Hồng Lĩnh, THPT Hồng Lam, Trung tâm DNHN - GDTX..v.v.., đồng thời quyên góp, thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân và những người không may bị tai nạn giao thông..v..v với ý nghĩa đó các hoạt động đã kêu giọi sự chia sẻ trong cộng đồng về những tổn thất, mất mát của các nạn nhân và gia đình nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông./.

Thị đoàn Hồng Lĩnh

Thống kê: 4.150.971