21 trang phục áo dài bằng chất liệu như sách, báo, phế liệu, nilon,… do những bàn tay khéo léo, tài hoa, sức sáng tạo của hội viên phụ nữ Hồng Lĩnh tạo nên đã mang đến màn trình diễn thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn với thông điệp “Môi trường xanh - thế giới an lành”.

Toàn cảnh buổi giao lưu
Tối nay 6/3, Hội LHPN phường Đức Thuận tổ chức chương trình giao lưu “Áo dài tái chế - Vẻ đẹp từ sáng tạo” chào mừng kỷ niệm 115 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2025), 1985 năm Ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đại biểu tham dự
Tham dự có đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Dân vận Thị uỷ; các đồng chí Phó Trưởng đoàn công tác của BTV Thị uỷ tại phường Đức Thuận; Ban Thường vụ Hội LHPN Thị xã; cấp uỷ, chính quyền, BCH Hội LHPN phường; Bác sỹ Nguyễn Thị Trâm, Nha khoa Nụ cười; các đồng chí Bí thư Chi bộ, TDP, Chi hội Phụ nữ, hội viên hội Phụ nữ cùng toàn thể nhân dân trên phường.

Lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh trao cờ lưu niệm cho các Chi hội phụ nữ

Lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh tặng hoa chúc mừng
Chương trình “Áo dài tái chế - Vẻ đẹp từ sáng tạo” có 7 Chi hội phụ nữ đến từ các TDP trên địa bàn phường. Sản phẩm tham gia là các kiểu váy, áo thời trang bằng chất liệu như sách, báo, phế liệu, nilon,… do những bàn tay khéo léo, tài hoa, sức sáng tạo của hội viên phụ nữ làm ra. Các chị, em duyên dáng, tự tin trình diễn những bộ áo dài thể hiện nét dịu dàng, duyên dáng, mềm mại của người phụ nữ.



Chị em tự tin, duyên dáng khoác trên mình tà áo dài từ tái chế
Cũng trong khuôn khổ chương trình, chị em hội viên đã đem đến cho người xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, về người phụ nữ Việt Nam, nhảy dân vũ thể thao sôi động...

Các tiết mục văn nghệ ấn tượng

Lãnh đạo Thị xã và phường chụp ảnh lưu niệm với chị em phụ nữ tham gia giao lưu

Nhân dịp này, chị Nguyễn Thị Trâm, Nha khoa nụ cười đã trao tặng 10 suất quà cho 10 hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường
Chương trình đã tạo được không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi, động viên hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua và các hoạt động do Hội LHPN tổ chức, tạo cơ hội để hội viên phụ nữ được giao lưu, học hỏi, gắn bó với nhau, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ ở địa phương. Đồng thời nhằm tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức thay đổi thói quen sinh hoạt và sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường với thông điệp “Môi trường xanh - thế giới an lành”./.