Trong 2 ngày 5,6/10, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đi xúc tiến đầu tư và chúc mừng các doanh nghiệp ngoài địa  tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh xúc tiến đầu tư tại Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Toàn Cầu - TP Hà Nội

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Toàn Cầu

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, trong 2 ngày (5 và 6/10/2024) các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Lê Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đi xúc tiến đầu tư và chúc mừng một số doanh nghiệp ngoài địa bàn nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2024

Đi cùng đoàn có các đồng chí Nguyễn Huy Hùng, PBT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Tôn Quang Ngọc, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã và Trưởng một số phòng, ngành của thị xã.

Chúc mừng Ban lãnh đạo Công ty nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Đoàn đã đến làm việc và chúc mừng: Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Toàn Cầu; Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài; Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài

...Chúc mừng Hiệp hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nhân ngày doanh nhân Việt Nam

Tại các nơi đoàn đến, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo các Công ty, Tập đoàn, Hiệp hội và toàn thể cán bộ của các doanh nghiệp, nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, trân quý và đánh giá cao những thành tích, kết quả mà các doanh nghiệp đã đạt được; cũng như tính năng động, sáng tạo và hiệu quả đóng góp xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân vào sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và thị xã Hồng Lĩnh nói riêng; đồng thời mong rằng các doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua khó khăn, tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình trong nền kinh tế, đẩy nhanh xúc tiến, triển khai các công trình, dự án đã, đang và sẽ đầu tư vào trên địa bàn thị xã, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng, thực hiện tốt công tác chăm lo đến đời sống người lao động.

...Chúc mừng Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt

Nhân chuyến gặp mặt ý nghĩa này, Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông đã giới thiệu thêm về những tiềm năng, lợi thế của thị xã Hồng Lĩnh và khẳng định: Cấp ủy, chính quyền thị xã sẽ luôn luôn đồng hành, ủng hộ, chia sẽ và hỗ trợ các doanh nghiệp, doanh nhân đã, đang và sẽ về đầu tư trên địa bàn thị xã, đồng thời có những cơ chế, chính sách phù hợp, thực hiện tốt cải cách hành chính, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả đóng góp vào sự phát triển của Thị xã Hồng Lĩnh và của Tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo Thị xã chúc mừng các doanh nghiệp tại TP HCM và các Tỉnh phía Nam đang xúc tiến đầu tư tại thị xã Hồng Lĩnh

Cũng trong 2 ngày 5,6/10, Đoàn lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh do đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã dẫn đầu đã tham dự gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do Hội doanh nghiệp phía Nam tổ chức, đồng thời xúc tiến đầu tư và chúc mừng một số Doanh nghiệp phía Nam.

Cùng đi có đồng chí  Nguyễn Quang Vinh, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã và đồng chí Trần Nam Long, UVBTV Thị uỷ, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Thị xã.

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã đã đến tặng hoa, chúc mừng Công ty Nhựa Việt Thành; Công ty cổ phần du lịch Janus và các doanh nhân là con em thị xã Hồng Lĩnh tại TP Hồ Chí Minh

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thăng Long, PBT Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã đã tiếp nhận từ Quỹ Tấm lòng vàng (Hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh phía Nam) 3 căn nhà tình nghĩa trị giá 210 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn./.

Thống kê: 4.270.067