Để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư xây dựng công trình (gọi tắt là Hội đồng bồi thường) đã có Thông báo số 23/TB-HĐBT ngày 23/8/2024 tìm thân nhân các phần mộ nằm trong chỉ giới thu hồi đất GPMB. Đến nay mới chỉ có 25/43 phần mộ có thân nhân đến nhận và kiểm đếm, tính toán, lập phương án bồi thường, di dời các phần mộ ra khỏi phạm vi xây dựng công trình Hạ tầng kỹ thuật khu công viên Trung tâm, thị xã Hồng Lĩnh (giai đoạn 1).  Do vậy, Hội đồng bồi thường tiếp tục thông báo cho các thân nhân của các phần mộ chưa đến làm thủ tục kiểm đếm, tính toán, lập phương án bồi thường, di dời các phần mộ ra khỏi phạm vi xây dựng công trình được biết, để phối hợp với Hội đồng bồi thường và chính quyền địa phương thực hiện việc kiểm đếm, tính toán, lập phương án bồi thường, di dời các phần mộ ra khỏi phạm vi xây dựng công trình(Có danh sách các phần mộ kèm theo).

Sau thời hạn 01 tháng (kể từ ngày thông báo) nếu không có thân nhân đến nhận, giao UBND phường Bắc Hồng, phường Đức Thuận tổ chức thực hiện di dời phần mộ nói trên theo trường hợp mộ vô chủ; mọi kiến nghị, khiếu nại sau khi mộ di dời sẽ không được xem xét giải quyết.

Mọi thông tin liên lạc, phản ánh liên hệ:

- Ông Nguyễn Phúc Đức - Cán bộ Ban quản lý dự án, phụ trách quản lý công trình - Thành viên Hội đồng bồi thường; ĐT: 0915050860;

- Ông Trần Minh Tuân - Cán bộ Ban quản lý dự án, phụ trách quản lý công trình Thành viên Hội đồng bồi thường; SĐT: 0919779565;

- Ông: Phan Anh Tú - Công chức địa chính phường Bắc Hồng - Thành viên Hội đồng; SĐT: 0979795248;

- Bà: Thái Thị Bắc - Công chức địa chính phường Đức Thuận - Thành viên Hội đồng; SĐT: 0945477867;

Thống kê: 4.264.562