Với tinh thần “tương thân tương ái” sáng ngày 24/5, Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế khu vực thị xã Hồng Lĩnh - Can Lộc phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế thị xã Hồng Lĩnh.

Các thành viên Công đoàn cơ sở Chi cục Thuế khu vực thị xã Hồng Lĩnh - Can Lộc tham gia chương trình

Đến dự có đại diện Liên đoàn Lao động Thị xã; lãnh đạo Chi cục Thuế khu vực thị xã Hồng Lĩnh - Can Lộc; đại diện Ban Giám đốc Trung tâm y tế Thị xã.

Đây là một trong những hoạt động của Công đoàn cơ sở Chi cục Thuế khu vực thị xã Hồng Lĩnh - Can Lộc hưởng ứng tháng công nhân năm 2024

Tại chương trình, BTC đã phát hơn 300 suất ăn tới tận tay bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã

Mỗi một suất ăn là sự sẻ chia của các đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên đơn vị…góp phần giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn, điều trị bệnh

Với tinh thần “tương thân tương ái”, chương trình đã góp phần lan tỏa tinh thần thiện nguyện, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng xã hội.

Với nghĩa cữ cao đẹp của cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục thuế khu vực thị xã Hồng Lĩnh - Can Lộc đã góp sức, chung tay vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội./.

Thống kê: 3.659.189