Chiều ngày 4/11, UBND phường Nam Hồng tổ chức hội thi tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số năm 2023.

Đến dự có đại diện đoàn công tác Thị ủy tại phường Nam Hồng; đại diện phòng Nội vụ, phòng Văn hóa; Các đồng chí trong  Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ; Bí thư, Tổ trưởng các TDP, Tổ chuyển đổi số cộng đồng cùng đông đảo bà con nhân dân trong toàn phường.

Đồng chí Trần Quốc Chế - Chủ tịch UBND phường Nam Hồng khai mạc hội thi

Lãnh đạo Thị xã và phường Nam Hồng tặng hoa cho 4 đội tuyển

Tham gia hội thi có 4 đội tuyển. Các đội phải trải qua 3 phần thi bắt buộc đó là: Phần thi trả lời trắc nghiệm; phần thi tuyên truyền về cải cách hành chính và chuyển đổi số và phần thi xử lý tình huống. Ngoài ra, Ban tổ chức còn có thêm phần khán giả cùng thi.

Phần thi trả lời trắc nghiệm

...Phần thi tuyên truyền về cải cách hành chính và chuyển đổi số

Phần thi xử lý tình huống của các đội 

Phần thi xử lý tình huống của các đội thi sát với tình hình thực tế...

Qua các phần thi cho thấy các đội và từng thành viên tham gia hội thi đảm bảo đúng thành phần, thời gian và các phần thi theo quy định; Các phần thi được thể hiện đa dạng về hình thức, bám sát nội dung theo yêu cầu. Kết quả, giải Nhất thuộc về đội số 4 gồm TDP 7 và TDP 8; giải Nhì thuộc về đội số 1 gồm TDP 1 và TDP 2; trao giải Ba cho 2 đội còn lại.

Lãnh đạo Thị xã và phường trao giải nhất cho đội số 4 gồm TDP 7 và TDP 8

Đây là sân chơi trí tuệ, lành mạnh và bổ ích nhằm giúp cán bộ, công chức, thành viên Ban chỉ đạo, tổ  chuyển đổi số cộng đồng  giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác cải cách hành chính và chuyển đổi số. Nắm vững những kỹ năng cũng như lộ trình cải cách hành chính và chuyển đổi số, góp phần hình thành xã hội số, gắn kết với bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cho người sử dụng, tạo sự đồng thuận trong các cấp chính quyền và nhân dân trên địa bàn./.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
    Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
     Liên kết website
    Thống kê: 3.352.919
    Online: 74