Chiều ngày 26/10/2023, Hội LHPN phường Nam Hồng tổ chức thành công Lễ ra mắt tổ hợp tác (THT) nấu ăn tại gia Lý Cửu.

Tham dự và chứng kiến buổi lễ có đại diện Hội LHPN thị xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND -UBND -UBMTTQ phường.

Đại diện thành viên THT đọc đơn xin gia nhập vào THT

Tại buổi lễ ra mắt Hội LHPN phường Nam Hồng đã thông qua quyết định thành lập THT. THT nấu ăn tại gia Lý Cửu do bà Lương Thị Cửu - TDP 6, phường Nam Hồng làm tổ trưởng, hiện có 7 thành viên, các thành viên hoạt động với tinh thần tự chủ, tự chịu trách nhiệm, bình đẳng và dân chủ trong quản lý.

Lãnh đạo Hội phụ nữ Thị xã và cấp uỷ chính quyền phường, Hội LHPN phường tặng hoa, quà chúc mừng THT

Lễ ra mắt tổ hợp tác nấu ăn tại gia Lý Cửu được thành lập với mục đích liên kết chị em phụ nữ với nhau, hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm trong chế biến các món ăn; THT còn là nơi để chị em phụ nữ giao lưu, gặp gỡ tạo sự đoàn kết, gắn bó giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, tích cực tham gia vào các hoạt động ở địa phương. Đồng thời, qua đó góp phần phát triển ngành dịch vụ ăn uống của địa phương, đáp ứng nhu cầu của Nhân dân, đồng thời tạo việc làm, tăng thu nhập cho chị em phụ nữ trên địa bàn./.

Thống kê: 3.472.534