Để đảm bảo an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ và quyền lợi người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu năm 2023, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh ATTP phường Nam Hồng đã tổ chức thành lập đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phục vụ thị trường trung thu.

Đoàn kiểm tra các mặt hàng bánh kẹo

Kiểm tra hồ sơ, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận khám sức khỏe...

Đoàn đã tiến hành kiểm tra trực tiếp tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo, các quán ăn trên địa bàn về các thủ tục hồ sơ hành chính pháp lý của các cơ sở: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh thực phẩm, giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm, số người lao động, giấy xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các quy định về ATTP

Qua buổi kiểm tra, các cơ sở sản xuất kinh doanh đều tuân thủ đúng quy định của pháp luật, không vi phạm các quy định về vệ sinh thực phẩm. Đoàn kiểm tra chỉ nhắc nhở các cơ sở kinh cập nhật hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu đầy đủ, sắp xếp những vật dụng không sử dụng gọn gàng, sạch sẽ... nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng trong dịp tết Trung thu./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Hồng Lĩnh
   Các ca khúc hay về Hồng Lĩnh
    Liên kết website
   Thống kê: 2.490.447
   Online: 67