Phường Bắc Hồng vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi mở rộng chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống của Công an nhân dân Việt Nam và 18 năm ngày Hội "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Tham gia giải có 9 đội đến từ 9/10 tổ dân phố trên địa bàn phường, với tổng số trên 100 vận động viên.

Để tham gia giải đấu, trong thời gian qua, các tổ dân phố đã lực chọn đội bóng và tổ chức luyện tập chu đáo. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, thể thao vui, khỏe, các vận động viên đã thi đấu hết mình, thu hút đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các đội thi đấu hết mình có nhiều pha bóng đẹp mắt...

Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Đồng thời đây cùng là dịp để Nhân dân các tổ dân phố gặp gỡ, giao lưu, tạo không khí vui tươi, sôi nổi và thắt chặt thêm tình cảm gắn bó giữa Nhân dân các tổ dân phố trong toàn phường; qua đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; giữ vững ANTT, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thống kê: 3.659.447