Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 20/3, nhận được tin báo từ Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh có bệnh nhân Đ. M. C (79 tuổi, ở xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ) bị thiếu máu nặng; xuất huyết tiêu hóa trên và di chứng tai biến mạch máu não đang điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu, sức khỏe hết sức nguy kịch.

Nhận được tin báo đồng chí Hoàng Quốc Việt - Phó Bí thư Thị đoàn Hồng Lĩnh đã tình nguyện lên đường hiến giọt máu của mình....

Với nghĩa cử cao đẹp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống thị xã Hồng Lĩnh đã kịp thời liên hệ anh Hoàng Quốc Việt – Phó Bí thư Thị đoàn và bác sỹ Nguyễn Thị Công công tác ở khoa 3 chuyên khoa Răng hàm mặt - Tai mũi họng- Mắt - Trung tâm Y tế thị xã Hồng Lĩnh hiến 02 đơn vị máu (nhóm máu O) giúp bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Bác sỹ Nguyễn Thị Công - Trung tâm Y tế Hồng Lĩnh cùng nhóm máu O đã tình nguyện hiến máu cứu sống bệnh nhân

“Hiến máu cứu người” nghĩa cử cao đẹp của 2 cán bộ Đoàn viên thị xã Hồng Lĩnh đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng trong Tháng thanh niên năm 2023./.

Thống kê: 3.386.348