Sáng nay 31/01, Trung tâm Chính trị thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thị xã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị cho công dân nhập ngũ năm 2023.

Các đại biểu tham dự buổi lễ khai mạc lớp tập huấn

Đến dự có đồng chí Lê Thành Đông - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể thị xã.

Tại lớp học, 44 công dân ưu tú lên đường nhập ngũ đợt này đã được nắm vững những nội dung cơ bản về: Truyền thống thanh niên Việt Nam; truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và Luật Nghĩa vụ Quân sự.

Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Huy Hùng phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho công dân lên đường nhập ngũ năm 2023

Những kiến thức được truyền đạt là cơ sở để những công dân ưu tú lên đường nhập ngũ trong Quân đội và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2023 nâng cao ý thức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong môi trường quân đội./.

Thống kê: 3.358.490