Nhân tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022, các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ thị xã Hồng Lĩnh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 6 phường, xã.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông và các đồng chí lãnh đạo Thị xã tặng quà cho ông Phan Thế Giới ở TDP1, phường Đậu Liêu, nạn nhân chất độc da cam

Động viên thăm hỏi và tặng quà cho ông Nguyễn Đình Ái - TDP2, phường Đậu Liêu

Đồng chí Nguyễn Thăng Long - PBT thường trực Thị uỷ và các đồng chí trong đoàn tặng quà cho Trần Thị Dung, TDP7, phường Bắc Hồng thuộc diện hộ nghèo, tàn tật, đặc biệt khó khăn

Tặng quà cho bà Nguyễn Thị Năm ở TDP 4, phường Bắc Hồng gia đình có hoàn cảnh khó khăn, già yếu

Theo đó, trong đợt này toàn thị xã đã trao 60 suất quà cho các cụ cao tuổi cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UVBTV Thị ủy - Phó Chủ tịch HĐND thị xã tặng quà cho bà Nguyễn Thị Cát, TDP Tiên Sơn, phường Trung Lương

Tặng quà cho bà Đinh Thị Huyền, TDP Hầu Đền, phường Trung Lương

Tặng quà cho ông Lê Khắc Đào- TDP Tân Miếu, phường Trung Lương

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh đã trao tặng những phần quà của các cấp, các ngành đến các cụ người cao tuổi.

Đồng chí Đinh Thị Hương - UVBTV - Trưởng Ban dân vận Thị ủy trao quà cho ông Trao quà cho ông Trần Sỹ Quế - TDP4, phường Nam Hồng

Động viên thăm hỏi và tặng quà cho bà Nguyễn Thị Em - TDP7, phường Nam Hồng

Tặng quà cho bà Nguyễn Thị Tình - TDP6, phường Nam Hồng

Đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, tinh thần và đời sống của các cụ; mong muốn và động viên thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ.

Tặng quà cho ông Trần Văn Chung ở TDP7, phường Đậu Liêu

Qua đó giúp các cụ được sống lâu, sống khỏe, sống có ích, tham gia nhiệt tình các phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng", là tấm gương mẫu mực, bảo ban con cháu sống và làm việc theo chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp sức xây dựng thị xã Hồng Lĩnh ngày càng phát triển, giàu đẹp và văn minh./.

Thống kê: 3.662.667