Chiều 07/4, tại Khu di tích lịch sử văn hóa Đại Hùng, phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh, Sở VH-TT&DL, UBND thị xã Hồng Lĩnh tổ chức khai mạc Giải kéo co nam, nữ toàn tỉnh.

Đây là giải đấu nằm trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX, năm 2022.

Dự lễ khai mạc có Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thành Đồng, lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí Bùi Xuân Thập – Giám đốc Sở VH-TT&DL cùng các đồng chí lãnh đạo của Sở

Về đại biểu thị xã Hồng Lĩnh có các đồng chí Nguyễn Thăng Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy; Nguyễn Huy Hùng – Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các phòng, ban ngành đoàn thể, các phường, xã cùng đông đảo nhân dân đến động viên và cỗ vũ.

Lãnh đạo tỉnh, thị xã Hồng Lĩnh tặng cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Tham gia giải kéo co nam, nữ toàn tỉnh lần thứ IX, năm 2022, có gần 240 vận động viên đến từ 13 huyện, thành phố, thị xã.

Phó Chủ tịch UBND thị xã Đinh Văn Hồng khai mạc giải đấu

Các đội tranh tài với 3 nội dung thi đấu: Kéo co nam, kéo co nữ và kéo co nam nữ phối hợp.

Tại 3 nội dung thi đấu, các đội bốc thăm chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn 2 đội có thành tích tốt nhất của mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Giải kéo co nam, nữ toàn tỉnh nằm trong chương trình Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ IX, năm 2022 và là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động Lễ Giỗ Quốc tổ Hùng Vương quy mô cấp tỉnh tại TX Hồng Lĩnh.

Giải đấu là cơ hội để các đội giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng thi đấu, từ đó khuyến khích phong trào thể thao cơ sở phát triển mạnh mẽ.

Giải sẽ tiến hành bế mạc, trao thưởng vào chiều ngày 8/4/2022.

Thống kê: 3.226.692