Tiếp tục lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027; chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Thị xã Hồng Lĩnh (2/3/1992-2022) Các cấp hội LHPN thị xã Hồng Lĩnh đã thực hiện và gắn biển 3 công trình, 5 phần việc trị giá trên 156 triệu đồng và 1.744 ngày công.

Tham gia trang trí các tuyến ngõ

Dọn vệ sinh môi trường

Trồng hàng rào xanh

Tham gia trồng cây đầu năm

Theo đó các cấp Hội đã tổ chức gắn biển 3 công  trình: Trao tiền hỗ trợ 04 cháu mồ côi được Hội nhận đỡ đầu trong thời gian 3 năm trị giá số tiền mỗi cháu trên 10 triệu đồng; trao hỗ trợ và giúp đỡ ngày công làm nhà vệ sinh cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, vận động hội viên và Nhân dân láng lát vĩa hè, đổ bê tông các tuyến đường do Hội đảm nhận, trồng 6 tuyến hàng rào xanh, đồng thời phối hợp tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng 57 suất quà cho các đồng chí thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Ngoài ra, các cấp Hội đã phát động ra quân 15 lượt dọn vệ sinh môi trường, có 1.499 lượt hội viên tham gia, thu gom được gần 9 tấn rác thải, tham gia trồng cây xanh đầu xuân, nhận làm ruộng gây quỹ và giúp đỡ các hội viên khó khăn, ốm đau gieo cấy vụ xuân. Bên cạnh đó các cấp Hội còn vận động xã hội hóa, thu gom phế liệu gây quỹ tặng 472 suất quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo trong dịp têt nguyên đán Nhâm Dần trị giá 147,5 triệu đồng.

Tặng quà cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Ban thường vụ Hội LHPN thị xã tiếp tục phát động cán bộ, hội viên trong toàn thị xã tích cực tham gia thực hiện các công trình, phần việc đã đăng ký.

Thống kê: 3.335.578